Tuyên bố trách nhiệm 7m

7ms2.com là một trang web chuyên cung cấp thông tin sự kiện và kết quả cụ thể của toàn bộ chiến dịch hoặc kết quả của từng sự kiện cụ thể (dưới đây gọi ngắn gọn là “Thông tin “) tới người tiêu dùng đến từ cả trăm quốc gia. Người chơi cũng phải tuân theo pháp luật và chính sách ở từng đất nước và khu vực.

  1. Dưới đây, cũng cần làm sáng tỏ: 7m không phải là một trang web cờ bạc hoặc trò chơi.
  2. Website luôn cập nhật chỉ cung cấp đầy đủ thông tin hợp pháp nếu có tranh chấp, sẽ không tài trợ hoặc hưởng lợi nhuận từ tổ chức cờ bạc và trò chơi không hợp pháp.
  3. Mọi thông tin website cung cấp hoàn toàn với tính chất tham khảo, không cá nhân hoặc tổ chức nào sẽ quyền sử dụng hoặc phát tán thông tin của web 7m trong bất kỳ đất nước nào khu vực cấm cờ bạc và như chơi game trên mạng.
  4. Bạn hãy liên hệ và hỏi tư vấn của người chuyên về pháp luật nếu bạn có nghi vấn đến tính pháp luật với hoạt động của web 7m trong khu vực hoặc đất nước bạn.
  5. Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kì nghĩa vụ j khi bạn sử dụng thông tin web 7m sai pháp luật đất nước và khu vực của bạn ở dẫn tới. Chúng tôi sẽ không chấp nhận phản hồi hoặc khiếu kiện của cá nhân hoặc tổ chức truy cập hoặc sử dụng thông tin web 7m nào.
  6. Toàn bộ thông tin được cung cấp từ 7m cn, mặc dù sẽ luôn luôn cung cấp đầy đủ, kịp thời và xác thực, song chúng tôi không thể nào cam đoan được chuẩn xác 100%. Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kì yêu cầu hoặc than phiền nào của cá nhân hoặc tổ chức vì mục đích truy cập và sử dụng thông tin cung cấp.
  7. Chúng tôi đã nỗ lực để cấm bạn truy cập tại bất kỳ đất nước có khu vực cấm cờ bạc và trò chơi trên mạng. Bạn hãy ngưng việc truy cập trang web ngay lập tức nếu bạn đã nhận biết hành vi truy cập với mục đích cờ bạc hoặc trò chơi trái pháp luật của đất nước hoặc khu vực bạn ở, bên cạnh đó bạn không được dùng lại thông tin trang web 7mss với bất kỳ mục đích khác.

Hồng Kông và Đại lục Trung Quốc

  1. Ở Hồng Kông, xin thông báo chung với toàn bộ người dân tại Hồng Kông và Đại lục Trung Quốc: Ngoài các đối tượng đã được giấy phép đánh bạc của nhà nước, toàn bộ đối tượng cờ bạc trên mạng còn lại hoàn toàn trái pháp luật. Chúng tôi cấm hoàn toàn tất cả người trong khu vực Hồng Kông và Đại lục Trung Quốc truy cập web 7mcn.

Quảng cáo và Hyperlinks Khách hàng của top

  1. Chúng tôi chấp nhận bạn khắp toàn cầu đăng tải quảng cáo trên web 7m theo pháp luật. Để đảm bảo tính hợp pháp công ty đã tổ chức kiểm duyệt vô cùng gắt gao cho khách hàng. Tuy nhiên, Công ty sẽ đảm bảo tính hợp pháp với quảng cáo mà nhắm mục tiêu đến người sử dụng giống hệt nhau tại bất kỳ phương diện.
  2. Với mục tích không chắc chắn, công ty phải cảnh báo khách hàng về bất kỳ điều khoản nào quảng cáo phải tuân thủ theo thoả thuận, 7m không xác nhận or bảo vệ tính hợp pháp của từng trang web. (Link của từng trang web cụ thể sẽ không nói rõ là bất kỳ trang web mà khách hàng của công ty cung cấp nếu trang web của họ là hợp pháp tại quốc gia hoặc khu vực là hợp pháp. Liên kết khách hàng sẽ không thể nào đảm bảo được tính hợp pháp khu vực hoặc quốc gia bạn ở 100%)
Trách nhiệm nội dung David Ae
 | Website

David AE một trong những chuyên gia nhận định bóng đá có tiếng trong giới thể thao, cũng như biết đến là người chịu trách nhiệm nội dung tại trang web 7ms2.com. Anh cũng thường xuyên đăng các bài phân tích soi kèo bóng đá, với những thông tin chính thức liên quan đến giải đấu và hướng phân tích chuyên sâu, giúp nhiều anh em cược thủ nắm rõ được về tình hình sức mạnh giữa hai đội bóng đối đầu trong trận đấu sắp diễn ra. Điều này giúp anh em có một lựa chọn cá cược chuẩn nhất!!!